Image Alt

Bảo Hành – Đổi Trả

Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào, TKNT247 sẽ liên hệ để thực hiện đổi/ trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng. 

Sản phẩm được giao không đúng thiết kế hoặc đơn đặt hàng

Trong trường hợp khách hàng cảm thấy sản phẩm không giống với thiết kế hoặc đơn đặt hàng, hãy liên hệ ngay đến Thiết Kế Nội Thất 247 để công ty kịp thời kiểm tra và thay thế đúng sản phẩm yêu cầu (nếu công ty giao nhầm hàng).

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Khách hàng có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 7 ngày từ ngày nhận hàng. Yêu cầu đổi trả có thể áp dụng với những mặt hàng có sẵn tại Thiết Kế Nội Thất 247 (không áp dụng với đơn hàng đặt). Khách hàng có thể đổi trả hàng khi sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trầy xước hoặc còn mới khi giao hàng.

Sản phẩm bị lỗi 

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay lỗi kỹ thuật thì có thể từ chối đơn hàng và gửi trả sản phẩm lại cho TKNT247. Công ty sẽ điều chỉnh và gửi lại cho khách hàng sản phẩm thay thế. 

  • Điều kiện thời gian đổi trả: Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.
  • Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hay hư hỏng. Phải đảm bảo đầy đủ giầy tờ kèm theo như hóa đơn giao hàng và quà tặng kèm theo nếu có. 
  • Trường hợp không đáp ứng được hai điều kiện trên thì Thiết Kế Nội Thất 247 sẽ toàn quyền quyết định có chấp nhận đổi trả hay không.
  • Nếu sản phẩm bị lỗi xuất phát từ phía khách hàng thì quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển hàng đổi/trả. 

Chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm

  • Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng như chi phí đổi trả, điều chỉnh sẽ được hai bên thỏa thuận bằng các phụ lục hợp đồng.
  • Các chính sách hoàn tiền, chính sách giao nhận, đổi trả trên đây sẽ được bổ sung hoặc sửa đổi trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Thiết Kế Nội Thất 247 luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo hành này”. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email: support@s-housing.vn