Image Alt

Thiết kế nội thất showroom yến sào sang trọng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất showroom yến sào sang trọng chuyên nghiệp

Yến sào là thực phẩm quý hiếm và có giá trị vô cùng cao. Vì lí do đó mà các showroom yến sào đều phải đạt được các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và an ninh cao cấp. Hãy cùng TKNT247 khám phá những gợi ý thiết kế nội thất showroom yến sào chuyên nghiệp ngay bên dưới. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong kinh doanh đấy!

Xu hướng thiết kế không gian nội thất showroom yến sào thịnh hành:

Thiết kế nội thất showroom yến sào phong cách tân cổ điển

Không gian showroom yến sào sang trọng tọa lạc trong trung tâm

Showroom yến sào hiện nay thường được thiết kế theo dạng mở. Nghĩa là có sự liên kết giữa các khu vực chức năng để tạo nên sự thông thoáng. Bên cạnh đó thì phong cách nội thất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Một không gian nội thất độc đáo, được đầu tư chỉnh chu sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người nhìn.

Một số phong cách nội thất phù hợp cho showroom yến sào:

  • Phong cách Hiện đại
  • Phong cách Đương đại
  • Phong cách Tân cổ điển

Sắp đặt nội thất hợp lý khi thiết kế showroom yến sào:

Không gian trưng bày sắp xếp khoa học

Quầy kệ trưng bày yến sào được sắp xếp khoa học và thẩm mỹ

Các kiểu thiết kế quầy kệ truyền thống thường theo quan điểm “càng nhiểu càng tốt”. Nhưng không, cách trưng bày này hóa ra lại gây tác dụng ngược với khách hàng. Việc đập vào mắt quá nhiều sản phẩm khiến khách hàng bị rối mắt và khó đưa ra quyết định.

Bạn nên thiết kế không gian mở với cửa hoặc vách ngăn kính thông thoáng. Bên cạnh đó bố trí các loại tủ kệ cao kịch trần sát vách tường. Lối thiết kế này giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tạo sự thoải mái cho khách hàng. Trung tâm của showroom nên bố trí quầy tủ thấp để trưng bày sản phẩm chủ lực.

Trang trí thêm cây xanh và ánh sáng để không gian thêm hài hòa:

Trang trí cây xanh và ánh sáng khi thiết kế nội thất showroom yến sào

Cây xanh và ánh sáng là hai yếu tố cần thiết cho không gian nội thất

Cây xanh giúp không gian trở nên hài hòa và trong lành hơn. Bên cạnh đó thì ánh sáng còn giúp làm nổi bật sản phẩm và mang lại sức sống cho không gian. Đừng vội vàng bỏ qua hai yếu tố quan trọng này khi thiết kế nội thất!

Các loại cây xanh có thể bố trí cho showroom yến sào là các chậu cây xanh có kích thước lớn và nhỏ. Bạn nên chọn các loại cây có yếu tố phong thủy và dễ chăm sóc.

Hệ thống đèn chiếu sáng cần thiết cho showroom:

  • Đèn LED âm trần
  • Đèn chiếu điểm tập trung cho sản phẩm
  • Đèn đứng
  • Đèn LED trang trí tường và sàn
  • Đèn LED cho tủ và kệ trưng bày
Bài viết liên quan