Image Alt

3 Mẹo thiết kế nội thất showroom máy tính công nghệ hiện đại

Thiết kế nội thất showroom máy tính khoa học

3 Mẹo thiết kế nội thất showroom máy tính công nghệ hiện đại

Máy tính là ngành hàng công nghệ cực HOT trên thị trường Việt Nam. Ngoài chức năng học tập, làm việc thì chúng còn là người bạn sát cánh bên cạnh các game thủ. Thị trường máy tính Việt Nam không có quá nhiều ông lớn nhưng sức cạnh tranh cũng chưa từng giảm nhiệt. Vậy làm thế nào để chủ đầu tư khẳng định được vị thế của mình trong mắt khách hàng? Hãy cùng TKNT247 khám phá 4 mẹo thiết kế nội thất showroom máy tính hiện đại cực ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé!

Tạo sức hút cho showroom máy tính bằng phong cách riêng biệt

Thiết kế nội thất showroom máy tính phong cách hiện đại

Sản phẩm công nghệ luôn được đầu tư chăm chút cho phần nhìn

Những sản phẩm công nghệ cao cấp nhưng máy tính luôn được đầu tư cho vẻ ngoài. Vì thế showroom trưng bày chúng cũng phải được chăm chút thật kỹ lưỡng. Muốn làm được điều đó thì phong cách nội thất là không thể thiếu. Bạn có thể tìm hiểu thị hiếu của đối tượng khách hàng tiềm năng và ứng dụng chúng. TKNT247 có một số gợi ý cho bạn như:

 • Phong cách hiện đại
 • Phong cách công nghiệp
 • Phong cách tối giản

Hầu hết các showroom máy tính sẽ lựa chọn ba phong cách trên. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nên kết hợp trang trí bằng các hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp, phối cảnh không gian game,… Các lưu ý nhỏ này sẽ giúp bạn tạo được một không gian gần gũi cho khách hàng. Từ đó thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của doanh nghiệp.

Bảng màu ấn tượng trong thiết kế nội thất showroom máy tính

Kiến trúc ấn tượng trong không gian showroom

Màu sắc chủ đạo của showroom nên là gam màu tươi sáng và hiện đại

Hiếm có không gian showroom máy tính nào sử dụng bảng màu tối. Tuy nhiên, điều đó không phải là bất khả thi trong thời đại sáng tạo ngày nay. Bạn có thể chọn các gam màu chủ đạo như:

 • Trắng
 • Đen
 • Xám
 • Beige

Bên cạnh đó kết hợp thêm những màu sắc rực rỡ làm điểm nhấn thu hút. Cách thể hiện bảng màu kiểu chuyển sắc (gradient) đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể ứng dụng cùng lúc từ 4 – 5 màu làm các chi tiết trang trí.

Lưu ý cần nhớ khi chọn lựa nội thất trong thiết kế showroom máy tính:

Thiết kế nội thất showroom máy tính khoa học

Trưng bày máy tính ở nơi vững chắc, an toàn và tôn vinh được sản phẩm

 • Tủ kệ trưng bày nên có màu sắc tương đồng với sản phẩm
 • Nếu bạn muốn sản phẩm nổi bật hơn có thể chọn tủ kệ có màu sắc tương phản với sản phẩm
 • Nội thất tủ kệ nên được đặt sát tường, vững chắc và đảm bảo an toàn
 • Tủ kệ trưng bày nên được thiết kế theo lối đơn giản, tinh tế. Cách này giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và cao cấp hơn.

Không chỉ riêng showroom máy tính mà một không gian nội thất nhà đẹp đều rất cần đến nội thất. Bạn cần lựa chọn nội thất tủ kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tránh chọn các thiết kế rườm rà, không cần thiết. Hãy ưu tiên tính ứng dụng và tiện lợi cao trong thiết kế.

Bài viết liên quan