Image Alt

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 77m2 đầy ấn tượng và thu hút

Bàn ăn sang trọng

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 77m2 đầy ấn tượng và thu hút

Căn hộ 77m2 thường được các gia đình nhỏ lựa chọn làm nơi sinh sống. Với cấu trúc 2 phòng ngủ, căn hộ phù hợp với các cặp đôi mới cưới hoặc có con nhỏ. Trong bài viết này, TKNT247 sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 77m2 đẹp đầy thu hút và ấn tượng nhé.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 77m2 mới nhất:

Ưu tiên vật liệu thân thiện với môi trường:

Thiết kế nội thất chung cư 77m2 đẹp

Sử dụng đèn chùm bằng vật liệu mây đan để trang trí phòng khách

Trong bối cảnh hiện tại, con người dành nhiều thời gian hơn để ở nhà. Vì vậy việc tạo ra một không gian sống lành mạnh và an toàn được nhiều người quan tâm hơn cả. Việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường là một điển hình cho lối sống này. Thiết kế nội thất chung cư 77m2 từ các vật liệu xanh tạo nên một môi trường sống bền vững. Hơn nữa chúng còn góp phần bảo vệ và cải thiện không khí cũng như môi trường tự nhiên.

Tăng cường sự kết nối với thiên nhiên:

Thời kì đại dịch ở nhà lâu khiến con người ta cần sự mở rộng và kết nối với thế giới bên ngoài. Không còn là sự hào nhoáng hay xa xỉ, thứ làm chúng ta khao khát nhất chính là sự kết nối với thiên nhiên. Để đáp ứng nhu cầu này, xu hướng mới đã đưa ra các giải pháp thiết kế vô cùng tối ưu.

Nội thất chung cư đẹp

Cửa sổ kính cường lực trong suốt giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên

Một số giải pháp điển hình được ứng dụng nhiều như thay thế tường bê tông bằng kính cường lực trong suốt hay sử dụng màu sắc và đồ trang trí mang âm hưởng thiên nhiên. Kính cường lực trong suốt giúp tăng cường kết nối không gian nội thất với yếu tố ngoại cảnh. Mang lại sự trải nghiệm thời tiết và cảnh quan chân thực nhất dành cho người ở. Hay các tông màu mang đặc trưng của thiên nhiên như màu đất, xanh lá cây, xanh da trời,… cũng mang đến cảm nhận tương tự.

Tính tiện nghi trong thiết kế nội thất chung cư 77m2:

Đồ nội thất thông minh cho nhà chung cư

Đồ nội thất thông minh giúp căn hộ gọn gàng hơn

Tính công năng và tiện nghi là mục tiêu hướng tới của bất kì thiết kế nội thất nào. Với thiết kế nội thất chung cư 77m2, sự tiện nghi không được tạo nên bởi rất nhiều đồ đạc. Mà thay vào đó là các vật dụng nội thất nhỏ gọn, tối thiểu nhưng được thiết kế thông minh. Đồ nội thất thông minh vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 77m2 đẹp:

Thiết kế nội thất chung cư 77m2 phong cách đương đại

Phòng khách và bếp được bố trí theo lối mở

Bàn ăn sang trọng

Rèm cửa giúp điều chỉnh ánh sáng hiệu quả

Tủ bếp kết hợp bếp đảo thông minh

Tận dụng đảo bếp làm bàn ăn thông minh

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 77m2

Nội thất phòng ngủ Master được bố trí hết sức đơn giản

Thiết kế phòng thay đồ đẹp

Phòng thay đồ  được ngăn cách với phòng ngủ bằng cửa lùa hiện đại

Nội thất phòng ngủ nhỏ

Nội thất phòng ngủ nhỏ căn hộ

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư 77m2

Không gian làm việc cực chill bên cửa sổ

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 77m2 được thiết kế theo phong cách Contemporary. Không gian nội thất mang đường nét hình học được bày trí đơn giản. Các vật liệu mới như gỗ công nghiệp, kính,… đặc biệt là kim loại được ứng dụng linh hoạt. Tất cả tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi và bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: